Shop mỹ phẩm uy tín tại Cần Thơ

Khi không có thời gian tìm hiểu kỹ về một sản phẩm, bạn thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường để an tâm hơn. Việc còn lại chỉ là chọn nơi bán uy tín mà thôi.

Nhưng ở Cần Thơ hay bất cứ tỉnh thành nào khác đều có rất nhiều shop mỹ phẩm xách tay. Trong số đó, đâu mới là nơi bán mỹ phẩm chính hãng? Mình sắp liệt kê 3 SHOP MỸ PHẨM UY TÍN TẠI CẦN THƠ mà mình tin tưởng nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn bớt căng não hơn trong việc lựa chọn nơi bán sản phẩm làm đẹp.

1. LONA.VN một trong những shop mỹ phẩm uy tín tại Cần Thơ được nhiều người biết đến

mỹ phẩm uy tín

Lona.vn là một shop mỹ phẩm uy tín được các tín đồ làm đẹp đặc biệt yêu thích.
Lona.vn lựa chọn và giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cơ thể với chất lượng cao, từ các thương hiệu mỹ phẩm đã được cấp phép. Các sản phẩm ở đây cũng rất đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Với chi phí hợp lý, sự hỗ trợ tận tình và tư vấn cụ thể, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mỗi lựa chọn của mình tại Lona.vn.

Thông tin liên hệ: 

2. ĐẬU ĐẬU Cosmetics & Skincare

Đậu Đậu quen thuộc với đối tượng khách hàng trẻ ở Cần Thơ. Với các sản phẩm làm đẹp xách tay đa dạng về chủng loại và giá cả. Hình ảnh và cách trình bày thu hút, sản phẩm đẹp, tầm giá trung bình sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Việt Hồng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0786 951 088

3. NAROMATO Store

Naromato Store lựa chọn cho mình hướng đi riêng bằng việc phân phối các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và organic. Store nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng vì lành tính và phù hợp với làn da châu Á.

Bạn có thể tìm thấy mỹ phẩm Aura Vedic, nhãn hàng Organic India, nhãn hàng Just Herb,… tại facebook store.

Thông tin liên hệ: 

  • Điện thoại: 077 223 4895

Trên đây là 3 SHOP MỸ PHẨM UY TÍN TẠI CẦN THƠ giới thiệu đến những tín đồ mỹ phẩm!

Giờ thì bạn đã có thể order mỹ phẩm chính hãng thoải mái vì không còn mất thời gian tìm kiếm shop mỹ phẩm uy tín tại Cần Thơ nữa rồi!

Xem thêm:

Top 5 các shop mỹ phẩm uy tín ở Cần Thơ

Địa Chỉ Các Spa Tắm Trắng Cần Thơ Uy Tín Nhất

8 Địa Chỉ Điều Trị Nám Da Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Web Analytics